Thứ Tư, 21 tháng 12, 2016

Chỉ dẫn chế biến đủ đủ sao cho phù hơp với người bệnh trĩ

Đu đủ

Đu đủ không chỉ là thần dược trong chăm sóc sắc đẹp của chị em nữ giới mà nó còn có công dụng tuyệt vời trong điều trị bệnh trĩ thành công. Quả đu đủ chứa rất nhiều giá trị dinh dưỡng, cung cấp rất nhiều loại vitamin cần thiết cho thân thể như vitamin A, C, vitamin B1, B2, một vài khoáng chất như kali, calci, magie, sắt...

Ngoài ra, trong quả đu đủ còn chứa rất cao beta caroten hơn so với một vài loại rau củ quả khác. đó là một tiền chất của vitamin A, khi vào đến cơ thể sẽ được chuyển hóa thành vitamin A tương đối tốt cho tình trạng sức khỏe.

xme thêm http://baoquydau.edu.vn/di-dai-tien-ra-mau-dong-co-nguy-hiem/

Theo Đông y thì đu đủ có tính hàn, vị ngọt tác dụng thanh nhiệt, bổ tỳ, làm mát gan, nhuận tràng, giải độc, tiêu thũng.

phương pháp chế biến đủ đủ cho người mắc bệnh trĩ

kỹ thuật 1:

Nửa quả đu đủ ương và 100g tràng lợn, rửa sạch cắt khúc, cho gia vị vào hầm

Hầm vừa đủ ăn không nên để mềm khá.

phương án 2:

Đu đủ chín 50g, hồng xiêm chín 50g, dâu tây 50 cho cả 3 loại quả này vào xay sinh tố uống ngày 1 - 2 lần

kỹ thuật 3:

nếu như sản phụ có bệnh trĩ sau sinh thì dùng đu đủ ương hầm chung với xương lợn để ăn sẽ hơi tốt.

Bạn có thể làm theo phương án cắt một quả đu đủ xanh, quả đu đủ lúc cắt bắt buộc còn tươi và hầu hết nhựa. Sau đấy tối đến giờ đi ngủ thì bổ đôi quả đu đủ đấy ra buộc úp 2 nửa quả đu đủ vào mỗi bên cẳng chân, cuống quay lên trên. Làm phương pháp này để thông qua đêm thì mạch máu của búi trĩ sẽ co thắt lại như bôi thuốc co mạch trực tiếp.đi cầu ra máu đỏ Cứ tiếp tục thực hiện kỹ thuật làm này đến lúc hết thì thôi.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét